Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM QUA BÀI HÁT

Tiếng Anh là một ngoại ngữ rất cần thiết và hữu ích cho mỗi chúng ta. Nó như là một hành trang quan trọng của mỗi trí thức trẻ. Vì thế, đã có nhiều phụ huynh khuyến khích trẻ em học tiếng Anh ngay từ nhỏ.
Đó là một điều tốt vì khi còn nhỏ, trẻ sẽ học tiếng Anh như một phản xạ tự nhiên tương tự với tiếng mẹ đẻ. Nhưng nếu học không đúng cách, không chuẩn ngay từ đầu thì cũng sẽ gây ra những hậu quả nặng nề hơn. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn thầy, chọn sách và áp dụng một số biện pháp khuyến khích trẻ nhé!