Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Gia - Thuận An- Bình Dương

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Gia

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm ngoại ngữ  với mức học phí rẻ nhất, có sự tham gia công tác trực tiếp của nhiều giáo viên giỏi có chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ, nghiêm túc . Trong 5 năm vừa qua, đội ngũ giáo viên, cán bộ và công nhân viên của Trung tâm đã và đang không ngừng cố gắng duy trì và phát triển hơn nữa chất lượng giáo dục của mình. Trung tâm đã luôn quan tâm và cải tiến phương pháp giảng dạy, nội dung giáo trình, cơ sở vật chất và cung cấp cho học viên của mình những chương trình và sản phẩm giáo dục phù hợp và tốt nhất có thể.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia, quý phụ huynh có thể an tâm về một nơi thật tốt với chất lượng giáo dục đảm bảo cho con em mình; đối với các bạn học sinh, sinh viên và những ai đam mê và muốn theo đuổi việc học tập môn tiếng Anh trong một thời gian dài, các bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về việc tìm một nơi đáng tin cậy để học tập và thực hành môn tiếng Anh.

Chúng tôi đã ở đây - luôn kế bên, luôn quan tâm và chăm sóc cho các kỹ năng Anh ngữ của bạn. Chúng tôi hiểu bạn cần gì và biết mình cần phải làm gì để giúp cho bạn phát triển khả năng tiếng Anh của bạn với chi phí thấp nhất trong một thời gian ngắn nhất có thể!

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA HOÀNG GIA
..............................................................................................................................................
Trụ Sở TPHCM: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Bình Dương: A1B101 CC Becamex, KDC Việt Sing, P.An Phú, TX.Thuận An, BD