Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

TIẾNG ANH THIẾU NHI TẠI AN PHÚ- THUẬN AN- BÌNH DƯƠNG

Học tiếng anh ở đâu rẻ nhất, chất lượng nhất tại An phú- Thuận An- Bình Dương

Với phương pháp giảng dạy khác biệt của trung tâm là tạo niềm đam mê cho học viên: Đây là một yếu tố quan trọng và là tiêu chí hàng đầu mà trung tâm đặt ra, chỉ có đam mê học viên mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức chuyên môn của mình.
Giáo viên luôn cố gắng tìm ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp học viên yêu thích và say mê môn học.

Bằng phương pháp trực quan, sinh động: Trung tâm đã xây dựng nên phương pháp dạy bằng hình ảnh minh họa, giúp học viên tiếp thu một cách nhanh chóng theo phản xạ và sử dụng ngay.
Hơn nữa, trung tâm luôn chú trọng các tình huống thực tế , những mẫu câu gắn liền với cuộc sống hàng ngày để học viên có thể sử dụng một cách tối ưu nhât.

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA HOÀNG GIA
..............................................................................................................................................
Trụ Sở TPHCM: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Bình Dương: A1B101 CC Becamex, KDC Việt Sing, P.An Phú, TX.Thuận An, BD