Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018

Trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại An Phú- Thuận An- Bình Dương

Học Tiếng Anh tại trung tâm nào dạy cho trẻ em tốt nhất? Đó chính là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang thắc mắc mỗi khi vào hè, mỗi khi kì thi học kì diễn ra hay chuẩn bị bắt đầu năm học mới. Đối với các phụ huynh, mong muốn cho con theo học một khóa học Tiếng Anh chất lượng, uy tín không chỉ là chuyện của riêng ai. Thế nhưng, để tìm được một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tốt mà giá cả lại không quá đắt đỏ thì cũng làm rất nhiều bậc cha mẹ phải đau đầu khi quyết định cho con mình tham gia học ở đâu. Hãy đến với Ngoại Ngữ Hoàng Gia được tọa lạc tại khu Vsip 1, An phú, Thuận An, Bình Dương, cách siêu thị Aeon 1km.

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA HOÀNG GIA
..............................................................................................................................................
Trụ Sở TPHCM: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Bình Dương: A1B101 CC Becamex, KDC Việt Sing, P.An Phú, TX.Thuận An, BD