Wellcome to Royal International School - Trường Đào Tạo Ngoại Ngữ Hoàng Gia - Trường đào tạo và phát triển Anh Ngữ đỉnh cao với các chương trình đào tạo hấp dẫn : Anh Văn Thiếu Nhi - Anh Văn Giao Tiếp - Luyện Thi TOEIC - IELTS... Liên Hệ Hotline Để Được Hỗ Trợ:0937.26.1618

học tiếng Anh thiếu nhi Gò Vấp

dạy tiếng Anh thiếu nhi Gò Vấp

Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

NHỮNG CÁCH HIỆU QUẢ GIÚP TRẺ YÊU THÍCH VIỆC HỌC

NHỮNG CÁCH HIỆU QUẢ GIÚP TRẺ YÊU THÍCH VIỆC HỌC


Trẻ em thường rất nhạy cảm và khó tập trung, vì vậy cha mẹ cần phải chú ý và áp dụng một số phương pháp đúng cách đẻ giúp trẻ yêu thích việc học hơn.

Dưới đây là một vài phương pháp giúp các bé yêu thích việc học hơn. Cả nhà cùng tham khảo nha:

🌶 Tạo không gian yên tĩnh cho các bé
Việc học cần phải vận dụng rất nhiều đến trí não, chính vì thế các bố mẹ cần tạo cho các bé một không gian yên tĩnh để các bé thoải mái, tập trung cho việc học. Môi trường học tập cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của các bé đó.

🌶 Cung cấp đầy đủ tài liệu cần thiết cho trẻ
Cha mẹ có thể cung cấp cho các bé những tài liệu cần thiết cho việc học như: sách vở, bút, bảng, từ điển,… Khi có đầy đủ tài liệu dành cho học tập các bé sẽ có thêm nhiều động lực và hứng thú trong việc học đó các bố, các mẹ ạ.

🌶 Chia sẻ việc học cùng trẻ
Các bố mẹ nên thường xuyên trò chuyện, chia sẻ và giúp đỡ các bé vượt qua những khó khăn trong việc học tập. Đồng thời, cha mẹ có thể cùng học với các bé và động viên các bé, điều này sẽ giúp các bé vượt qua được những rắc rối trong việc học mà mình đang gặp phải.

🌶 Tránh làm trẻ mất tập trung
Hãy hạn chế những thiết bị phát ra tiếng ồn như: tivi, đài, máy phát nhạc,… khi trẻ đang học bài. Việc này sẽ giúp trẻ tăng cường sự tập trung tối đa cho việc học.

🌶 Hạn chế trách phạt khi trẻ gặp điểm kém
Thay vì trách mắng các trẻ khi bị điểm kém, các bố mẹ hãy tìm ra nguyên nhân khiến các bé gặp điểm kém. Tại sao trẻ lại không nhớ dạng toán này, hay trẻ gặp khó khăn thế nào khi làm bài văn nghị luận, bài kiểm tra tiếng anh này trẻ bị sai ở đâu,… Hãy cùng trẻ vượt qua những khó khăn này, trẻ sẽ dễ dàng đạt được thành tích cao hơn trong những lần sau đó các bố, các mẹ ạ.


TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA HOÀNG GIA
..............................................................................................................................................
Trụ Sở TPHCM: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Bình Dương: A1B101 CC Becamex, KDC Việt Sing, P.An Phú, TX.Thuận An, BD
Website: www.truonghoanggia.edu.vn - Email: truonghoanggiasaigon@gmail.com
Điện thoại: 0937261618

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
");